Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm trong khu chung cư sang trọng. Nữ chủ nhân trao đổi với nhóm kiến trúc sư rằng mình muốn có một ngôi nhà theo phong cách cá tính nhưng vẫn đan xen những nét nữ tính rất riêng. Sản phẩm cuối cùng đã kết hợp được việc đáp ứng mong muốn của chủ nhà và những tư vấn về chất liệu, công năng từ những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Gia chủ mệnh mộc nên thích tông màu trầm tối của gỗ với mong muốn căn hộ của mình sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Ý tưởng chính của căn hộ bằng gỗ là tạo ra không gian thoải mái và nhiều chức năng nhất. Do đó, các kiến trúc sư đưa ra gải pháp về sự tối giản, hạn chế và tương phản. Tất cả các yếu tố được kết hợp thành công thành một đơn vị và tạo thành một phong cách duy nhất.

Diện tích của căn hộ khoảng 90m2 được tạo ra bởi thiết kế đơn giản và độc đáo. Căn hộ bao gồm một số khu vực, cụ thể là phòng khách kết nối với nhà bếp, phòng ngủ, phòng trẻ em và phòng tắm. Mỗi người trong gia đình đều có những sở thích riêng. Vì vậy, trong phòng ngủ nó là một chiếc giường lớn màu xanh lá cây. Trong nhà trẻ có sự kết hợp hài hòa giữa khu làm việc và khu thư giãn. Trong phòng khách là các tấm ván MDF phủ veneer và khu vực tiếp khách với TV, ghế sofa lớn màu than chì. Phòng tắm cũng có tất cả các tùy chọn cần thiết. Toàn bộ căn hộ được thống nhất bởi những nét đặc trưng cơ bản. Đây là trần nhà màu trắng với đèn tích hợp xung quanh chu vi, đồ nội thất đơn giản nhưng đa chức năng và phong cách, phân khu rõ ràng và các điểm nhấn được đặt tốt. Tất cả điều này phân biệt một nội thất như vậy với thiết kế thông thường và truyền thống của căn hộ.

Thiết kế cũng được bổ sung ánh sáng qua các cửa sổ và khái niệm không gian mở, bổ sung ánh sáng tự nhiên.