THƯ NGỎ !

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh là Công ty chuyên Xây dựng – Thiết kế – Thi Công – Hoàn thiện nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Với độ ngũ công nhân lành nghề, xưởng sản xuất quy mô, hiện đại, chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn của khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất.

Đến với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh, Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng với dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

Trân trọng!

Dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng một số hình ảnh sản xuất của công ty!

TẦM NHÌN, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh đặt mục tiêu sẽ phát triển vươn lên là một trong những Công ty xây dựng – Thiết kế – Thi công – Hoàn thiện nội ngoại thất hàng đầu tại Hà Nội.

CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh luôn chú trọng đến chất lượng của từng mặt hàng, sự hàng lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn cập nhật các sản phẩm nội ngoại thất theo các xu hướng và công nghệ mới nhất, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Ngoài công năng, mỗi sản phẩm tư vấn cho khách hàng phải mang vẻ đẹp riêng phù hợp với phong cách của riêng mỗi khách hàng.

UY TÍN

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh luôn tìm kiếm để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn thiện nội ngoại thất có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ từng chi tiết trước khi bàn giao đến tay khánh hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chọn vật liệu an toàn

Sử dụng nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Mang đến các sản phẩm về Xây dựng – Thiết kế – Thi công hoàn thiện nội ngoại thất có tính đột phá, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Không ngừng sáng tạo

Luôn cập nhật công nghệ thi công và xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

Làm việc chuyên nghiệp

Nhân sự Công ty TNHH Đầu tư xây dựng nội thất Quang Minh luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, có trách nhiệm cao để đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Uy tín hàng đầu

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Khách hàng hài lòng là thành công

Sự hài lòng của quý khách hàng đối với các sản phẩm chính là thành công của chúng tôi.