Một căn hộ nhỏ với tổng diện tích khoảng 70m2, được thiết kế cho anh Hải – một người trẻ thành công, năng động. Các kiến trúc sư đã tạo một bề mặt bê tông sạch sẽ, thiết kế không gian thoáng với nội thất tiện nghi…

Khu vực lối vào nhẹ nhàng, đủ chức năng và có cầu tủ lớn. Phòng tắm thiết thực và đơn giản nhất có thể, được làm bằng tông màu xám lạnh của đá granit gốm, bê tông và thép không gỉ, hoàn toàn không cầu kỳ trong việc chăm sóc. Đồng thời, nó chứa mọi thứ bạn cần và trông hạn chế bằng cách thêm các điểm nhấn màu đỏ tía dưới dạng một chiếc ghế và kệ thoải mái.

Để mở rộng thị giác và mở rộng không gian chung, người ta đã quyết định phân chia phòng khách và phòng ngủ bằng một vách ngăn kính có chức năng phân chia các khu vực, nhưng đồng thời sẽ kết hợp chúng. Phòng ngủ với phòng thay đồ được ngăn cách bằng rèm che giúp căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Đồ đạc trong phòng chỉ là chiếc giường êm ái và mặt dây chuyền cùng bàn, được bổ sung thêm cây cỏ, trồng đúng không gian.

Khu vực bếp được thiết kế để có đủ chức năng và tiện nghi nhất có thể, mọi thứ đều trong tầm tay, không cần di chuyển không cần thiết, mọi thứ đều nhanh chóng và không phải lo lắng. Bạn có thể ăn uống hoặc thư giãn tại bàn hoặc trên ghế sofa thoải mái với một bộ phim hoặc cuốn sách thú vị. Sofa-máy biến áp phân hủy thành một chiếc giường lớn hoặc ngược lại được chia thành nhiều ottomans. Điều này cho phép bạn có nhiều khách. Đèn gắn điểm cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng của căn phòng và hướng nó theo đúng hướng, tạo ra các điểm sáng cho bầu không khí mong muốn.