Yếu tố quan trọng của bất kỳ thiết kế nội thất nào cũng là sự phân chia các không gian chức năng một cách thông minh và tiện nghi. Sau khi làm quen với gia đình, nhóm thiết kế đã tính đến tất cả các sở thích của họ và sau đó tiến hành phát triển nội thất của căn hộ hai tầng, tuân theo quy tắc cơ bản của thiết kế nội thất. Kết quả là, căn hộ 120m2 cho một gia đình trẻ gồm bốn người đã trở thành đại diện cho sở thích và sự thoải mái.

 

Sử dụng phần lớn gỗ và bê tông, kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng trong trang trí và đồ đạc, tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Ngoài ra, mỗi phòng đều có những chi tiết cụ thể, mang lại cho các phòng những đặc điểm riêng và thể hiện các chức năng kiến ​​trúc cơ bản của chúng.

 

Khu vực lối vào, đóng vai trò là vách ngăn giữa khu vực bếp-ăn, được thiết kế theo tông màu phấn với một lượng lớn các bề mặt bằng gỗ được thiết kế để lưu trữ đồ đạc. Nhà bếp cực kỳ tiện dụng và thẩm mỹ nhờ vật liệu tự nhiên và cách phối màu hài hòa. Giải pháp kiến ​​trúc khác thường của một nơi làm việc thích hợp để may vá, mà nhóm thiết kế của chúng tôi quyết định đặt dưới cầu thang, là một mô tả của việc sử dụng không gian nhỏ gọn, tôn trọng tối đa các tính năng thẩm mỹ nội thất.

 

 

Trên tầng hai có một phòng ngủ chính thoải mái, một sân thượng nhỏ, một phòng thay đồ, một phòng tắm và hai phòng ngủ cho trẻ em, tất cả đều đáp ứng một số chức năng do quy hoạch nội thất hợp lý. Căn phòng dành cho con gái được thiết kế theo tông màu sáng, với các chi tiết trang trí đặc biệt trên tường và được chia thành hai khu vực: thư giãn và học tập. Phòng ngủ cho cậu bé có bảng màu phong phú hơn và chiếm hai tầng: tầng thứ nhất chứa khu vực vui chơi và học tập, tầng thứ hai hoàn toàn là khu vực ngủ nghỉ. Phòng ngủ chính sơn tông màu tối trầm với nhiều bề mặt gỗ và ánh sáng dịu nhẹ. Phòng này cũng có lối đi riêng ra sân hiên nhỏ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan.

Để kết luận, dự án thiết kế nội thất của một căn hộ hai tầng là sự phản ánh của sự thoải mái, chức năng kiến ​​trúc và thẩm mỹ. Với đặc điểm trang trí riêng của từng phòng, phân khu không gian mở và một lượng lớn vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất, dự án này thể hiện các nguyên tắc cơ bản về sử dụng hợp lý không gian, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng và sở thích đặc biệt của từng thành viên trong gia đình.